Outing Trip

ứng dụng tổ chức du lịch, sự kiện và dã ngoại học tập

OUTING TRIP by SMARTPHONES

Outing Trip là một hệ thống công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các đơn vị tổ chức sự kiện, du lịch lữ hành, truyền thông hoặc học tập ngoài trời. Hệ thống gồm các bộ phận như mobile app trên 2 hệ điều hành IOS và Android, website, web app podcast... liên kết với nhau. Outing Trip giúp các cá nhân và công ty thiết kế và vận hành chương trình du lịch, sự kiện, học tập, khám phá... một cách thông minh, hiệu quả. Outing Trip nâng cao trải nghiệm khách hàng 4.0 dù họ ở bất cứ nơi đâu.


Tạo lịch trình

Lịch trình tour du lịch hoặc timeline sự kiện là huyết mạch không thể thiếu của một chương trình. BTC sử dụng Outing Trip để tùy biến thiết kế riêng đẹp mắt, chuẩn thương hiệu. Khách hàng chủ động nắm bắt lịch trình, những lưu ý và mối liên hệ ngay trên chiếc smartphone của họ. Bạn không cần in ấn tốn kém, khi điều chỉnh lịch trình, bạn chỉ nhấn 1 lệnh là xong.

Chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ của bạn.

Thông tin điểm đến trên bản đồ GPS

Outing Trip cung cấp chỉ dẫn, nội dung điểm đến theo không gian thực trùng khớp với bản đồ GPS. Ban tổ chức dễ dàng cài đặt, điều chỉnh và quản lý. Khách hàng đi đến đâu, app giới thiệu đến đó. Khách hàng tùy ý khám phá điểm đến; sử dụng khi đi bộ hoặc xe, tàu thuyền du lịch đều được.

Tìm đường trên bản đồ GPS

Khách hàng của bạn dễ dàng tìm đường trên bản đồ GPS của Outing Trip. Tìm đường đến địa chỉ định sẵn. Tìm đường đến vị trí avatar thành viên cùng đoàn. Tìm nhau giữa lễ hội, đám đông, không lạc nhau.

Thông báo tự động

Outing Trip cho phép BTC cài đặt hẹn giờ gửi thông báo tự động đến khách hàng dùng app trong chương trình. Nhắc khéo khách hàng không bị lỡ lịch. Thông tin kịp thời, gia tăng trải nghiệm chuyên nghiệp. Hộp thư có sự phân mục khoa học. Tính năng thông báo ngay và luôn. Cho phép ban tổ chức gửi tin nhắn ngay lập tức đến tất cả khách hàng dùng app chương trình.

Bảo vệ dữ liệu khách hàng

Dữ liệu cá nhân là 01 trong 10 nỗi lo lắng của người dùng trên không gian mạng. Nhưng với Outing Trip, khách hàng chỉ cần quét QR code là đăng nhập và kết nối với ban tổ chức. Không bắt buộc tiết lộ danh tính, số điện thoại, mạng xã hội, thẻ tín dụng... Khách hàng toàn quyền cài đặt dữ liệu vị trí cá nhân. Điều này rất tiện dụng với khách hàng đa quốc gia, đa ngôn ngữ.


Outing Trip là app của bạn.

Mỗi tài khoản của bạn, được toàn quyền cài đặt app theo thương hiệu. Mỗi BTC có một giao diện riêng biệt, được tùy biến màu sắc app theo bất kỳ màu logo nào. BTC cũng được quyền tùy biến đưa banner, youtube, email, website của bạn, tự cài đặt form Phản hồi, Đánh giá, vote chương trình. Tuy là app nền tảng nhưng khách hàng của bạn, chỉ biết đến bạn.