Outing Trip

SỐ HÓA CÁC ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH

OUTING TRIP - DU LỊCH TƯƠNG TÁC

Outing Trip là app dành cho du lịch có tính tương tác cao. Như một dạng kể chuyện các hành trình tour đã có sẵn vậy...

Và để câu chuyện trở nên lôi cuốn du khách, Outing đã tạo ra nhiều hoạt động dạng "game hóa" khiến du khách trở nên tò mò, thôi thúc khám phá.


DU LỊCH TƯƠNG TÁC

Trước đây, đa phần khách hàng trải nghiệm du lịch qua đôi mắt (xem)... thì nay, du khách muốn được hòa mình vào hoạt động du lịch tại điểm.

Du lịch tương tác sẽ đánh thức mọi giác quan du khách. Điều này giúp du khách được trải nghiệm những điều thú vị, ý nghĩa tại những nơi họ đến.

Thông tin điểm đến trên bản đồ GPS

Outing Trip cung cấp chỉ dẫn, nội dung điểm đến theo không gian thực trùng khớp với bản đồ GPS. Ban tổ chức dễ dàng cài đặt, điều chỉnh và quản lý. Khách hàng đi đến đâu, app giới thiệu đến đó. Khách hàng tùy ý khám phá điểm đến; sử dụng khi đi bộ hoặc xe, tàu thuyền du lịch đều được.

Gamification

Ứng dụng game hóa các hoạt động đang được áp dụng đa dạng trong học tập, thể thao, dịch vụ khách hàng và cả du lịch nữa. Trong du lịch, chúng tôi đặt một cái tên là Tour Game. Một thuật ngữ được ghép từ ý tưởng đi tour kết hợp với các trò chơi tương tác tại điểm du lịch.

Các Tour Game hiện nay được sáng tạo và cung cấp từ ứng dụng Outing Trip.

Game hóa điểm đến

Đưa chất liệu, thông tin tại điểm vào kịch bản, thử thách games, tương tác... Không cần và không mang đạo cụ nơi khác đến, mà phải khám phá & kể chuyện hấp dẫn về nơi này

Hợp tác với điểm đến

Kịch bản được team Sáng tạo nội dung Outing xây dựng và media, số hóa trở nên sống động trên app. Code đăng nhập vào kịch bản được chuyển cho khu du lịch để cùng bán/phục vụ khách hàng.


Outing Trip là app của bạn.

Mỗi tài khoản của bạn, được toàn quyền cài đặt app theo thương hiệu. Mỗi BTC có một giao diện riêng biệt, được tùy biến màu sắc app theo bất kỳ màu logo nào. BTC cũng được quyền tùy biến đưa banner, youtube, email, website của bạn, tự cài đặt form Phản hồi, Đánh giá, vote chương trình. Tuy là app nền tảng nhưng khách hàng của bạn, chỉ biết đến bạn.