ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

Kính chào quý vị và các bạn!

Tôi là tungteam, người sáng lập dự án Outing.vn!

Vì sao dự án Outing này ra đời?

Tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm làm team building và các hoạt động ngoài trời, tôi yêu công nghệ và những gì sáng tạo tiên tiến. Tôi có sở trường nghiên cứu và sáng tạo nội dung. Tôi cũng xuất thân và khởi nghiệp từ một câu lạc bộ sinh viên tình nguyện, do đó tôi thích làm việc với cộng đồng. Tôi cho rằng, kinh nghiệm năng lực và những gì mình có không phải để bản thân toả sáng mà để tôi làm Nền Tảng giúp ích cho tất cả mọi người. Vì thế Outing.vn ra đời!

Cách đây gần 2 năm, vào dịp liên hoan tất niên của công ty ANCORIC tôi có một lời hứa với mọi người rằng tôi sẽ tổ chức cho họ một chương trình team building nào đó sáng tạo mà dường như các bạn chưa từng trải nghiệm. Bạn biết đấy, những người ở ANCORIC rất thành thạo về team building chuyên nghiệp, nhân viên có kinh nghiệm nhất là 7 năm khi đó. Vậy có gì để làm họ cảm thấy mới hoàn toàn? Từ áp lực ấy, tôi tự hỏi tại sao không sử dụng chính máy điện thoại thông minh, các nền tảng và ứng dụng công nghệ cho hoạt động này? Và sở trường nghiên cứu sáng tạo của tôi đã phát huy. Tôi đã tổ chức được một chương trình team building thông qua màn hình smartphone của người chơi, thành công! Từ đó, tôi liên tục tự hỏi làm sao có thể phát triển sự kiện đó thành 1 sản phẩm? Tôi cần viết 1 app nhằm đơn giản hoá các kỹ năng phức tạp tôi đã làm để ai cũng có thể sử dụng được. Vì thế Outing.vn ra đời!

Cảm hứng về một sản phẩm mới mạnh mẽ hơn khi tôi thấy các ứng dụng tương tự từ nước ngoài. Tôi bàn với Phúc, đồng nghiệp của tôi và chia sẻ một tầm nhìn: Nó phải là sản phẩm công nghệ tự hào do người Việt Nam sáng tạo, thiết kế và làm ra để phục vụ cho người Việt Nam và quốc tế. Nó phải được đưa đến tay bất cứ một ai có nhu cầu muốn sáng tạo, làm tác giả trên đó. Nó phải trợ giúp cho hàng ngàn anh em làm team building vất vả nắng mưa bằng chức năng công nghệ. Nó phải mang lại lợi ích cho khách hàng thông qua tiết giảm chi phí sản xuất vận hành sự kiện, bằng chức năng công nghệ. Chúng tôi âm thầm bắt tay vào xây dựng từng chút một cho sản phẩm này. Vì thế Outing.vn ra đời!

Vậy đấy, Outing ra đời từ tâm huyết, nghiên cứu sáng tạo, công nghệ, từ chia sẻ khó khăn với khách hàng và đối tác, và từ tinh thần hợp tác win-win… Chúng tôi tin cậy vào sự thành công và lớn mạnh của Outing để phục vụ tốt hơn nữa cho quý khách hàng và đối tác! 

Trân trọng hợp tác!

Coach Nguyễn Bá Tùng